Thi công giếng cát (SD)
Thi công giếng cát (SD)
Thi công giếng cát
Thi công cọc cát đầm
Thi công cọc cát đầm
Thi công cọc cát đầm
Thi công bấc thấm
Thi công bấc thấm
Thi công bấc thấm
Thi công cọc xi măng đất
Thi công cọc xi măng đất
Thi công cọc xi măng đất
Cho thuê Máy đóng cọc  DH408
Cho thuê Máy đóng cọc DH408
Cho thuê máy đóng cọc chuyên dụng Số lượng: 02 (máy) Hãng sản xuất: Nippon Sharyo Nước sản xuất:...
CHO THUÊ MÁY ĐÓNG CỌC NISSHA DH508
CHO THUÊ MÁY ĐÓNG CỌC NISSHA DH508
Hãng sản xuất: Nippon Sharyo Nước sản xuất: Nhật Bản Tầm với làm việc" 5-7m Chiều cao giá búa: 37...
Thiết bị thi công cọc xi măng đất
Thiết bị thi công cọc xi măng đất
Số lượng : 04 máy Hãng sản xuất : NYPPON SHARYO Nước sản xuất : Japan Công suất: 75 kW

Ngày 4/12/2013, Sở Giao thông - vận tải phối hợp cùng Hội Khoa học - kỹ thuật cầu đường - cảng Đồng Nai tổ chức hội thảo về đề tài: “Bê tông chất lượng siêu cao (UHPC) - khả năng nghiên cứu và ứng dụng” và “Ứng dụng công nghệ Carboncor Asphalt trong xây dựng, duy tu và sửa chữa lớp áo đường bộ tại tỉnh Đồng Nai”.


Công nhân sử dụng vật liệu Carboncor Asphalt để thảm mặt đường Nguyễn Văn Nghĩa, phường Quang Vinh, TP.Biên Hòa.

UHPC là một sản phẩm bê tông mới đang được các nước tiên tiến, như: Mỹ, Nhật Bản, châu Âu ứng dụng vào các công trình cầu và đường cao tốc. Tại Việt Nam, UHPC mới được các trường đại học nghiên cứu những năm gần đây. UHPC có những ưu điểm, như: Cường độ chịu nén, kéo uốn cao; triệt tiêu các vết nứt vi mô trong quá trình bê tông đông rắn; khả năng chịu tải trọng lặp và tải trọng va chạm rất lớn; khả năng chống thấm ưu việt; giảm thiểu tối đa co ngót, đặc biệt là độ bền và sự ổn định lâu dài. UHPC được cấu tạo từ 7 thành phần: Cát quarzt (cát được xay từ cát sông hoặc đá), xi măng, muội silic, các bột khoáng có độ cứng cao, phụ gia siêu dẻo, sợi thép cường độ cao và nước.

Vật liệu Carboncor Asphalt được làm từ 3 thành phần: đá, sít than sau sàng (rác than đá) cùng với nhũ tương carbon. Vật liệu này thay thế cho bê tông nhựa nóng hiện nay để làm các lớp áo đường (lớp bê tông trên cùng của mặt đường) khá hiệu quả nhờ vào giá thành rẻ; thi công nhanh, không phức tạp; không bị chảy mềm ở thời tiết có nhiệt độ cao hoặc bị đông cứng ở thời tiết lạnh như bê tông nhựa nóng; thân thiện với môi trường do không phải nấu chảy nhựa đường mà chỉ sử dụng nước.

Các dịch vụ khác